Bạn đang ở đây

Cách đăng tin rao vặt hiệu quả trên các website

Chợ bán xe tải xin trân trọng kính chào các bạn. Cám ơn các bạn đã quan tâm đến website của chúng tôi. Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách bài viết hướng dẫn Cách đăng tin rao vặt sao cho hiệu quả nhất trên các website với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn tham khảo và có cách đăng tin hiệu quả nhất để khách hàng biết đến bạn.

 

Cách đăng tin rao vặt hiệu quả trên các website

Làm thế nào để đăng tin rao vặt miễn phí nhanh lên top Google ? Cho đến hôm nay nhiều người chưa biết cách đăng tin làm sao từ khóa sản phẩm, dịch vụ của mình lên top google nhanh và không tốn nhiều chi phí. Hôm nay Công Ty Cổ Phần Nhân Lực chia sẽ chút kinh nghiệm cho các bạn :

Đăng tin rao vặt miễn phí quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm của mình trên mạng internet ngày nay là rất phổ biến. Nhưng đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào cho hiệu quả? Chọn website đăng tin rao vặt miễn phí nào uy tín để đăng tin của mình lên trang nhất google nhanh hầu như mọi người còn không để ý tới, bởi khi lên mạng chỉ cần gõ từ khóa “ Đăng tin rao vặt miễn phí ” ra hàng ngàn website xuất hiện  trên google, Vậy bạn nên chọn website nào cho phù hợp để Đăng tin rao vặt miễn phí.

Tuy nhiên đó là nhìn nhận từ người đi tìm website đăng tin rao vặt miễn phí để quảng cáo sản phẩm của mình không phải mất tiền.

Vậy bạn có nghỉ người dùng cần tin của bạn là gì không?

Hầu hết người dùng tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm của google lên 95%, Họ chỉ cần vào google và gõ đúng tên sản phẩm dịch vụ họ đang cần mà thôi họ không nhớ cũng không quan tâm đến tên miền của website đó là gì cả (chobanxetai.com). Người dùng chỉ thấy thông tin sản phẩm của họ hiện ra là họ click vào xem, Tại sao chúng ra cần phải Đăng tin rao vặt miễn phí lên top google vì khách hàng không có kiên nhẫn đi tìm thông tin đến trang thứ 2 hay trang thứ 3 google nên việc chúng ta đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 cho người dùng tiện lợi vào xem là điều cần thiết.

Tuy nhiên mọi người chưa hề để ý tới khách hàng cần gì ở tin của bạn mà bạn chỉ biết đăng tin rao vặt miễn phí thật nhiều lên các trang website Diễn đàn rao vặt miễn phí là được. Như vậy vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác, nếu bạn đăng nhiều mà không đúng thì cũng như bạn đi xả rác trên mạng mà thôi, nếu đăng nhiều quá cũng một nội dung bạn cứ copy đi nhiều trang cho nhanh để lên top 10 là sai, Nhiều qua google thấy vậy lại cho bạn đi Spam tin thì bạn làm nhiều cũng phản tác dụng. Vậy thì làm cách nào?

Trước hết cần phải nói sòng phẳng khi bạn đã không tốn tiền mà tin của bạn được lên top 10 thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mất công sức và thời gian, (thậm chí những người đăng tin VIP mất tiền cũng phải mất thời gian trau chuốt tin của mình nữa đó bạn). vậy cho nên khi bạn không mất thứ gì cả là không đúng.

Để khách quan và cụ thể hơn tôi xin giới thiệu và chỉ dẫn một số kinh nghiệm để các bạn có thể đăng tin rao vặt miễn phí lên top google nhanh.

Trước hết khi bạn đăng tin rao vặt miễn phí lên các trang website như mua bán rao vặt miễn phí hay các trang mạng Thương mại điện tử hay các mạng xã hội thì những trang website này các lập trình viên họ đã tối ưu code chuẩn SEO đúng thuật toán google rồi nên bạn không cần quan tâm tới nữa.

Việc còn lại là bạn phải chọn ra các mục cần thiết như sau:

1. Bạn chọn website có độ uy tín và chất lượng cao.

2. Chọn những  website kiểm duyệt tin tức hàng ngày.

3. Chọn website có tốc độ truy cập nhanh.

4. Chọn website có đúng chuyên mục sản phẩm của mình cần đăng tin.

Nội dung cực kỳ quan trọng Cách đăng tin rao vặt hiệu quả trên các website.

1. Bạn soạn nội dung thật tốt và chất lương Cách đăng tin rao vặt hiệu quả trên các websiteđể người đọc click vào đọc tin cảm thấy tin của bạn được tôn trọng tới người đọc.

Cách soạn tin bạn có thể soạn theo dạng báo chí, hoặc dạng đánh giá so sách bình luận, để nhằm thu hút người đọc không nhàm chán, Nếu bạn đăng dạng bài quảng cáo chắc chắn không ai vào đọc đâu bạn, Người dùng đã quá nhàm chán với các bài PR quá rồi ,khi viết bài từ khóa của bạn cần được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài nhưng không quá nhiều độ phủ khoảng 5-10% trong bài, và khi chèn link để từ khóa đó để cho từ khóa đó lên top bạn phải chỉ đúng link về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cần quảng cáo, Không được chèn link liền kề với nhau, từ khóa bạn phải được in đậm hoặc in nghiêng để gây sự chú ý cho người đọc.

ví dụ: Tôi đang viết bài Cách đăng tin rao vặt hiệu quả trên các website: Dang,tin,rao,vat,mien,phi, DANG TIN RAO VAT MIEN PHI vừa có dấu và không có dấu (ngay cả bạn cũng vậy thôi, thấy tin quảng cáo là tắt liền).

2. Hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu cho bạn 

Bạn hay chọn ra những hình ảnh của sản phẩm đó, hình ảnh phải được cung cấp chân thực rõ nét và sát với thực tế của đăng tin rao vặt miễn phí của bạn, dưới chân hình ảnh bạn phải ghi chú và miêu tả về hình ảnh sản phẩm đó. Bạn không thể tùy tiện đưa hình ảnh sản không đúng với nội dung của bạn đăng của bạn được.

Sau khi bạn soạn ra được nội dung và hình ảnh rồi cũng chưa đủ, Vậy bạn cần phải gì thêm nữa?.

Chắc chắn rồi mỗi khi người dùng lướt qua thì họ thường đọc tiêu đề và đoạn trích dẫn ngắn và nhìn hình minh họa của bạn.

Vậy bạn cần phải làm cho tiêu đề thật hấp dẫn ấn tượng để thu hút và sự tòm mò của người xem. Tiêu để bạn cần phải có cụm từ khóa và dạng “ tại sao”, “cái gì”, “ như thế nào” “ chỉ dẫn”” hướng dẫn” hoặc là một lời hứa hay là một lời cam kết thêm những con số  cụ thể hơn để người xem tò mò vào xem. “Tiêu đề không ngắn cũng không quá dài, Ngắn quá cũng không tốt, dài quá cũng không hay khoảng 15 từ khoảng 120 ký tự”. Ví dụ: Như tối đang đặt tiêu đề là, “Cách đăng tin rao vặt hiệu quả lên top Google”.Vậy bài của tôi có cả số, có cả từ khóa “ Đăng tin rao vặt miễn phí vừa mang tính cách hướng dẫn cho người chưa biết cách đăng tin, Những người chưa biết đăng tin rao vặt gặp được bài  Hướng dẫn Đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 google nhanh như một lá bùa hộ mệnh vậy.

- Hiện nay có đến 95% người đọc báo mạng chỉ đọc tiêu đề rồi lướt qua nếu tiêu đề hay tò mò gây sự chút ý thì người đọc mới click bào đọc.

Tuy nhiên có nhiều người Đăng tin rao vặt miễn phí quảng cáo cho sản phẩm của mình rất hay mãi mê trình bài và viết nội dụng cũng như hình ảnh rất tuyệt vời và đã lên top 10 nhưng thông tin liên hệ lại quên làm cho khách hàng khi vào sản phẩm dịch vụ của bạn có chu cầu liên hệ thì lại không biết gọi liên lạc ở đâu với ai như vậy bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng rồi. Hiển hình là mình có một website Thương mại điện tử tên trang website là Thế giới bán sỉ rất nhiều người vào đăng tin rao vặt miễn phí nhưng thông tin liên lạc lại không có khách hàng lại gọi điện thoại hotline cho mình trợ giúp tìm kiếm thông tin người đăng thật là phiền và có người không kiên nhận như vậy. Bạn đã đánh mất đi một khách hàng thật là tiềm năng. Qua bài này mọi người đọc và nên nhớ khi đăng tin rao vặt miễn phí cần phải đầu tư thời gian để tin của mình được lên top 1 google nhanh và đừng quên để lại thông tin liên hệ của mình nhé.

DANH SÁCH CÁC TRANG RAO VẶT HIỆU QUẢ

1. vaolaco.com

2. 123doi.com

3. raovat.com

4. chophien.com

5. colien.vn

6. raovat.net

7. tinraovat.net

8. choso.vn

9. raovatvungtau.com

10. baomuabanraovat.com

11. forum.zing.vn

12. banmua.vn

13. raovatdanang.vn

14. rongbay.com

15. zanado.com/

16. webmuaban.vn

17. diendanviet.com

18. forum.thotnot.com

19. raovatquangninh.com

20. ddth.com

21. daquasudung.com

22. choso.net

23. chotructuyen.net

24. lamchame.com

25. muaban.com.vn

26. quangcao365.com

27. bang.vn

28. gianhangvn.com

29. haiphong24h.com.vn

30. vietnammuaban.net

31. vnexpress.net/raovat

32. banotore.com

33. dalatngaynay.com

34. motoring.vn

35. raovat.net

36. airaovat.com

37. raovatbinhduong.vn

38. raovat.timnhanh.com

39. choraovat.vn

40. thitruongxaydung.com

41. sankinhdoanh.vn

42. nhanhgon.com

43. eraovat.com

44. thegioiraovat.com.vn

45. mangraovat.com

46. raovat.tretoday.net

47. chosaigon.com

48. raovatthanhhoa.com

49. vietnambuysell.com

50. sieuthimiennam.com

51. rongbay.com

52. chotot.vn

53.  raocucnhanh.com

54. webraovat.com

55. muabanraovat.com       

56. muaban.net

57. kenhdangtin.com          

58. canthoinfo.com

59. raovatdalat.vn

60. enbac.com     

61. raovatkhuyenmai.com  

62. vatgia.com

63. raovat.com                    

64. raovat123.com

65.  raovatgiamgia.com      

66. atintot.com                   

67. muabanraovat.com       

68. tinraovat.net                

69. ketnoisunghiep.vn

70. chodientu.vn

71.  oto.enbac.com

72. vietnamplus.vn

73. 5giay.vn

74. muabannhanh.com

75. choraovat.vn

76. banxehoi.com

77. sanoto.vn

78. banotore.com

79. chobanxetai.com

80. chophien.com

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC

TỔNG KHO PHÂN PHỐI XE TẢI NẶNG KHU VỰC PHÍA NAM

   Chuyên phân phối các dòng xe : Kamaz, Dongfeng Hoàng Huy, Howo, Đầu kéo Mỹ International

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẠNH TRANH

·     BÁN TRẢ GÓP lãi suất thấp 0,65-0.8 %/Tháng , Trả trước 20 - 30%,thời hạn vay 48 - 70 tháng, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hổ trợ vay vốn tài chính, bảo hiểm, đăng ký – đăng kiểm, đứng tên Hợp tác xã.

·     Nhận thiết kế, cải tạo, hoán đổi kết cấu thùng, gia công thùng cũ, đóng mới các loại thùng xe: thùng kín, thùng kèo mui bạt, thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng ép rác, thùng chở nhiên liệu …

·     Cung cấp phụ tùng chính hãng, gắn mui lướt gió xe tải các loại…

·     Tổng Kho Phân Phối Khu Vực Phía Nam : DONGFENG – HOWO –  HYUNDAI - ĐẦU KÉO MỸ

VUI LÒNG GỌI SỐ : 0909.423.459 -  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Chân thành cảm ơn và rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

 

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Ban Cung