Bạn đang ở đây

HYUNDAI ĐÔ THÀNH HD65/HD72

 

Công Ty Cổ Phần Nhân Lực, Nhà nhập khẩu và phân phối chính thức các loại xe Hyundai đô thành tại Việt Nam xin hân hạnh gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Ngay từ khi thành lập Công ty chúng tôi đã vinh dự được Hyundai Việt Nam lựa chọn là Đại lý uỷ quyền chính thức về bán hàng, bảo hành và sửa chữa, cung cấp các sản phẩm của Hyundai chính hãng tại Việt Nam. 

 

Động cơ: Hyundai HD65/ HD72 được lắp ráp động cơ Hyundai D4DB, loại 4 xilanh thẳng hàng, máy to, cầu to công suất lớn , được làm mát bằng nước. Đảm bảo cho động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Nội thất xe HD65/ HD72 có thiết kế nội thất rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho người lái. Xe được trang bị điều hòa, radio, ghế lái có thể điều chỉnh được. Hệ thống kính xe được điều chỉnh bằng điện.

Ngoại thất: có trang bị đèn sương mù. Có 2 loại mầu xe để lựa chọn là mầu trắng và mầu xanh.

Sử dụng xe tải Hyundai HD65/ HD72 tại Việt Nam sẽ dễ dàng thay thế phụ tùng dù tại bất cứ tỉnh thành hay công trường nào trên cả nước, một ưu điểm vượt trội so với các hãng xe tải khác phải đặt hàng nhập khẩu phụ tùng trong nhiều ngày.

THÔNG SỐ KỶ THUẬT


Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Ban Cung