Bạn đang ở đây

Xe đầu kéo mỹ 2012 giá rẽ nhất miền nam

 

- XUẤT HÓA ĐƠN ĐỦ

- ĐÃ CẮT BỘ CẢM BIẾN KHÍ THẢI

- XE CÓ SẲN , GIAO XE NGAY KHI ĐẶT CỌC

- XE NHIỀU LỰA CHỌN THOẢI MÁI

- XE CÒN RẤT MỚI NỘI THẤT ĐẦY ĐỦ

- XE NHẬP NGUYÊN CON THEO TÀU VỀ, KHÔNG THÁO RỜI

- NGÂN HÀNG HỔ TRỢ CAO 80%, VAY 950.000.000 / XE

- CAM KẾT GIÁ RẼ NHẤT THỊ TRƯỜNG

 

INTERNATIONAL được biết tới là thương hiệu xe tải, đầu kéo nổi tiếng của Hãng Navistar Mỹ, đã có bề dày lịch sử hơn 110 năm. Các sản phẩm International được nhập khẩu và sử dụng tại Việt Nam từ năm 1990, thương hiệu đầu kéo International trước là một thương hiệu hàng đầu và hiện nay còn rất nhiều các doanh nghiệp vẫn còn sử dụng các sản phẩm đầu kéo International với tuổi thọ trên 20 năm vì chất lượng của xe đầu kéo mỹ là rất tốt.

Được khách hàng Việt Nam đánh giá cao về độ bền, kiểu dáng đẹp và tiết kiệm chi phí vận hành, nhưng giá xe đầu kéo mới lại rất đắt so với khách hàng Việt Nam. Từ trước đến nay, các khách hàng Việt Nam mới chỉ nhập khẩu các đầu kéo cũ đã qua sử dụng, tuy nhiên, chất lượng và nguồn gốc của xe là chưa được kiểm định chứng thực. Với nhu cầu tăng cao hiện nay về dong xe đầu kéo cũ, Tập đoàn Navistar và Tập đoàn Hoàng Huy đã có sự hợp tác để phân phối dòng xe đầu kéo Mỹ đã qua sử dụng hiệu International tại Việt Nam. Tất cả các xe đầu kéo mỹ đã qua sử dụng sẽ được phân phối trực tiếp từ Tập đoàn Navistar cung ứng từ những nguồn Xe đầu kéo Mỹ mà hãng cho thuê xe mới để kinh doanh, chính vì vậy, dòng lưu quay vòng xe là rất thấp chỉ khoảng 2 năm nên chất lượng xe còn rất mời, tất cả các xe đầu kéo mỹ này đều sẽ được chứng thực từ Tập đoàn Navistar phân phối.

Tại Mỹ, Tập đoàn Navistar có khoảng 15 trung tâm kinh doanh và cho thuê xe đầu kéo cũ và các chung tâm này chỉ bán và phân phối cho các đại lý International và không bán lẻ ra ngoài, xe qua hãng sẽ được kiểm tra, sửa chữa với điều kiện, tiêu chuẩn tốt nhất của hãng để cung cấp ra ngoài thị trường.

Tại Việt Nam, Hoàng Huy International sẽ cung cấp các dòng xe đầu kéo mỹ International cũ theo đúng tiêu chuẩn và yêu cầu của hãng International với:

1. Cắt/Tắt Khí thải chính hãng (do chuyên gia người Mỹ thực hiện, bảo hành việc cắt khí thải triệt để và vĩnh viễn) sẽ được Khuyến Mãi toàn phần(cả phi phí thay linh thế linh kiện)

2. Khuyến mại nâng cấp, cài đặt phần mềm miễn phí tiết kiệm nhiên liệu (Chỉ chính hãng mới làm được)

3. Xuất hóa đơn đủ 100% theo đúng giá xe bán. Thuận tiện cho việc hợp tác với Ngân hàng hỗ trợ

4. Xe nhập khẩu NGUYÊN XE(không tháo vận chuyển bằng container) bằng tàu RORO há mồm (Bảo đảm cung cấp linh kiện thay thế trọn đời, xe chất lượng cao)

5. Xe phiên bản cao cấp nhất, nội thất EAGLE ốp gỗ.

 

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ :

0982.302.665 - 0909.423.459

TIN HÓT: Gửi các bạn ảnh thực tế Lô xe đầu tiên mà Hoàng Huy - International đã đưa về Việt Nam.

2012 USED INTERNATIOANAL TRACTOR
Model Prostar+122 (6x4) (PHIÊN BẢN EAGLE)
Engine (HP) International MaxxForce 13 12.4L (450 sức ngựa) ;
Transmission 16209B or FRO-16210C ( Số sàn 9-10 số)
Sleeper 73" Sky Rise Sleeper Cab (Đầu cao 2 giường đủ đồ) - EAGLE
Suspension Air Ride
Front Axle 12350
Rear Axle 40000
Rear End Ratio 3.36
Wheelbase 224 or 228 or 230
Front/ Rear Wheels Aluminum (VÀNH NHÔM TOÀN BỘ)
Other specification as Manufacturer Standard

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Ban Cung