Bạn đang ở đây

XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL

 

XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL

 Giới thiệu chung xe đầu kéo Mỹ Hoàng Huy International MaxxForce

International được biết tới là thương hiệu xe đầu kéo Mỹ nổi tiếng trên thế giới của hãng sản xuất Navistar – Mỹ với bề dày lịch sử hơn 70 năm.

- Xe đầu kéo Mỹ hiện đại ngày nay xuất thân từ các máy nông nghiệp thô sơ chỉ được sử dụng trên các cánh đồng Mỹ ngày xưa. Các sản phẩm đầu tiên của International xuất hiện và sử dụng tại Việt Nam từ năm 1990 cho tới nay đã khẳng định được chất lượng ở sức bền, tuổi thọ và những ưu điểm vượt trội như tiện ích, công nghệ hiện đại. 
- Xe đầu kéo Mỹ International được khách hàng đánh giá hàng đầu về kiểu dáng , nội thất , ngoại thất đẹp , đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhiên liệu, chi phí vận hành.

- Trước đây xe XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL giá thành rất cao vì lượng tiêu thụ xe còn khá khiêm tốn, do xe được nhập về Việt Nam chưa nhiều.

- Nhưng do tình hình kinh tế tài chính chung của cả nước hiện nay nhà nước có một số cơ chế thay đổi dẫn đến tình trạng xe đầu kéo Mỹ giảm rất nhiều so với thời điểm trước đây vì thuế nhập khẩu giảm và nhu cầu khách hàng ngày càng tăng nên trong thời gian gần đây lượng xe đầu kéo nhập về Việt Nam rất nhiều …và được phân phối rộng rãi thông qua Công Ty Cổ Phần Nhân Lực – Đại lý ủy quyền của nhà máy Hoàng Huy International.

Đia chỉ:  Showroom 1: 147 QL1A ( Xa Lộ Đại Hàn ) , P. An Phú Đông, Q.12, TP. HCM

             Showroom 2 : 62 QL1A ( Cầu Vượt Bình Phước 2 ) , P. Hiệp Bình Phước , Q. Thủ Đức, Tp.HCM


xdk

Thương hiệu xe đầu kéo International có 08 dòng: Prostar, Durastar, Terastar, Paystar, Workstar, Lonestar, 9900i và Transtar. Trong các dòng này thì dòng Prostar hiện đang rất được ưa chuộng cả ở Mỹ và ở Việt Nam. Prostar được đánh giá là chiếc xe đầu kéo hiệu quả và sáng tạo nhất trong 8 chiếc xe thương hiệu International. Xe có rất nhiều tiện ích từ việc tiết kiệm nhiên liệu, sự cân bằng hoàn hảo của tính động học cao và tối ưu hóa hệ thống truyền lực. Việc giám sát thông tin xe được gắn trên bảng điều khiển danh sách có thể cung cấp cho bạn các thông tin trên hệ thống xe, giúp vận hành xe an toàn, hiệu quả, có thể cảnh báo trước những vấn đề có thể xảy ra giúp lái xe chủ động trong hành trình trên đường.

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL

 

DANH MỤC CHÍNH

BẢO HÀNH

CÁCH THỨC BẢO HÀNH

KHÔNG BAO GỒM

1

XỬ LÝ KHÍ THẢI

Trọn đời

CHÍNH HÃNG

Ống xả, ốp, đai, bầu giảm thanh, bu lông ống xả...các thành phần cấu thành cơ khí của ống xả

2

ĐỘNG CƠ : - Hệ thống nhiên liệu; bôi trơn và làm mát - Cơ cấu phân phối khí (kiểu xupap đặt) - Cơ cấu trục khuỷu-thanh truyền-bộ hơi - Lốc máy, mặt quy lát, catte, mặt máy trước sau...

 

6 Tháng hoặc 30.000 Km

 

Sửa chữa, thay thế linh kiện tương đương

Két nước, nước làm mát, dầu nhớt máy, lọc, gioăng, phớt, linh kiện sản xuất từ cao su, nhựa, amiang hoặc hợp chất của các loại trên…Hệ thống các cảm biến động cơ.

3

LY HỢP : - Bình dầu côn, tổng côn trên và dưới - Đĩa ép, bàn ép, bi tê, đòn bẩy ly hợp

3 Tháng hoặc 15.000 Km

Dầu côn, gioăng, phớt, ống dầu, tấm ma sát đĩa ép...

4

HỘP SỐ : - Hộp số chính: Vỏ hộp số chính; đầu máy khâu; tấc cả đồng tốc và càng cua gài số; trục sơ cấp (A cơ); trục thứ cấp; 2 trục trung gian; trục số lùi; bơm dầu (nếu có); tấc cả các bánh răng,vòng bi và canh đệm. - Hộp số phụ: Vỏ hộp số phụ; 2 trục trung gian; trục thứ cấp (trục đuôi hộp số); bánh răng tầng nhanh-chậm; bộ đồng tốc nhanh- chậm; bộ trợ lực chuyển tầng nhanh-chậm; tấc cả các vòng bi và canh đệm; vòng răng công tơ mét; đuôi cá hộp số (lắp với các đăng).

6 Tháng hoặc 30.000 Km

Két dầu, dầu số, gioăng, phớt, linh kiện sản xuất từ cao su, nhựa, amiang hoặc hợp chất của các loại trên…Hệ thống cảm biến (nhiệt độ dầu số và công tơ mét)

5

CẦU CHỦ ĐỘNG (TRỤC 2 & 3) : - Cầu giữa (trục 2): Bộ vi sai dọc; láp dọc; bộ đùm cầu giữa (vỏ đùm cầu, bánh răng vành chậu-quả dứa, bộ vi sai ngang...); vỏ cầu; 2 bán trục (láp ngang); tấc cả vòng bi và canh đệm; bộ khóa vi sai ngang (nếu có); moay-ơ bánh xe; trống phanh; la-zăng. - Cầu sau (trục 3): Bộ đùm cầu sau (vỏ đùm cầu, bánh răng vành chậu-quả dứa, bộ vi sai ngang...); vỏ cầu; 2 bán trục (láp ngang); tấc cả vòng bi và canh đệm; bộ khóa vi sai ngang (nếu có); moay-ơ bánh xe; trống phanh; la-zăng

6 Tháng hoặc 30.000 Km

Dầu cầu-moay ơ, gioăng, phớt, linh kiện sản xuất từ cao su, nhựa, amiang hoặc hợp chất của các loại trên…(kể cả má phanh). Các đăng, bi chữ thập và bi quang treo.

6

CẦU (DÍ) TRƯỚC VÀ HỆ THỐNG LÁI : - Moay-ơ bánh xe; trống phanh; la-zăng; ngõng trục; ắc phi dê; dí trước; thanh lái ngang-dọc; bót lái; bơm lái; bình dầu lái; trục các-đăng và khớp các-đăng lái, vô lăng...

6 Tháng hoặc 30.000 Km

Dầu moay ơ, dầu lái, lọc, gioăng, phớt, linh kiện sản xuất từ cao su, nhựa, amiang hoặc hợp chất của các loại trên…(kể cả má phanh)

7

HỆ THỐNG TREO: - Nhíp; bóng hơi nhíp; phuộc giảm xóc; quang nhíp; tay giằng cầu; các cơ cấu treo....

3 Tháng hoặc 10.000 Km

Hệ thống dây hơi, các đầu cố định có su giảm giật, gioăng, phớt, linh kiện sản xuất từ cao su, nhựa, amiang hoặc hợp chất của các loại trên..

8

HỆ THỐNG PHANH : - Bơm hơi; bộ điều tiết; các bình hơi; các bầu phanh thường; các bầu phanh locker; các tổng phanh; các bộ chia hơi; các van chia hơi ABS...

3 Tháng hoặc 15.000 Km

Hệ thống dây hơi, dây điện, các cảm biến, linh kiện sản xuất từ cao su, nhựa, amiang hoặc hợp chất của các loại trên.

LƯU Ý: CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY INTERNATIONAL

Các trường hợp không được bảo hành: - Lõi lọc gió, lọc nhiên liệu, lọc dầu, má phanh, đệm cao su/tấm cao su (bao gồm trong các phụ tùng và cơ cấu trên), kính, đèn sợi đốt, rơ le, cầu chì, đầu mồi thuốc, các loại vòng bít, lưỡi gạt mưa. - Xe cũ đã qua sử dụng nên các bộ phận và chi tiết máy do hao mòn theo thời gian hoặc có hiện tượng rò rỉ dầu-khí-nước, hao nhớt, hao nước... mà vẫn hoạt động bình thường (trừ những trường hợp đặc biệt). - Số máy hoặc số khung trong yêu cầu bảo hành không khớp với thông tin lưu trong cơ sở dữ liệu - Xe chưa được sử dụng đúng cách,không làm theo hướng dẫn của nhà cung cấp và không tuân theo các yêu cầu trong sổ tay Hướng dẫn sử dụng(ví dụ:không thay dầu đúng loại, thay thế linh kiện không chính hang,không thay các bộ lọc…theo chỉ định) - Xe không được bảo dưỡng định kỳ tại trung tâm dịch vụ theo quy định trong sổ tay Hướng dẫn sử dụng - Không được sự cho phép của Hoàng Huy, các trục trặc do thay đổi từ kết cấu ban đầu của xe xuất xưởng bằng cách sửa chữa lại, lắp đặt thêm hoặc thay thế phụ tùng, sự cố như tăng công suất chuyên chở, gia cường khung xe, tăng độ dày cho nhíp hoặc tăng kích thước lốp - Sử dụng xe để chở quá tải hoặc quá kích thước cho phép - Khuyết tật không phải do bản thân sản phẩm mà do tác động bên ngoài như ăn mòn, cháy, hư hại lớp sơn, v.v...

 

 

 

 

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Ban Cung