Bạn đang ở đây

Xe đầu kéo Trung Quốc Nhập khẩu

Những mặc ưu điểm nhược điểm của xe tải Trung Quốc

Hiện nay nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hóa ở TP.HCM cũng như trong cả nước lượng mua xe tải chủ yếu là xe đầu kéo Trung Quốc gắn với sơmi rơmoóc - để tăng sức chở đến 38 tấn hàng hóa, nhằm thay cho loại xe tải thông thường chỉ chở 11-14 tấn không có hiệu quả về kinh tế.

Lý do mua xe Trung Quốc Nhập khẩu vì giá khá rẻ, chỉ khoảng 900 triệu đồng đến 1,1 tỉ đồng, trong khi xe của Hàn Quốc và Nhật có giá đến 1,8- 2 tỉ đồng.

Giá xe Trung Quốc thấp đồng nghĩa với khả năng thu hồi vốn nhanh trong thời gian năm năm, trong khi mua xe Hàn Quốc và Nhật có thời gian thu hồi vốn đến 7-8 năm.

Tuy nhiên, cũng phải nói thêm là xe Trung Quốc có nhược điểm hệ thống điện tử không bằng các xe Hàn Quốc và Nhật và các phụ kiện như đèn, các phụ tùng nhựa có thời gian sử dụng ngắn, chất lượng động cơ chỉ bằng 80% so với xe Nhật Bản, Hàn Quốc và Hàng Mỹ.

Việc các doanh nghiệp ồ ạt chọn mua xe tải Trung Quốc Nhập khẩu như Dongfeng Hoàng Huy Howo Sinotruk nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải, nhưng điều đáng lo là các chủ hàng đang có xu hướng chuyển sang vận chuyển bằng đường thủy, đường sắt nên nếu không tính toán kỹ rất có thể nhiều xe mua về phải nằm một chỗ.

Để có giá tốt nhất cho những dòng xe tải trung quốc nhập khẩu quý khách hàng nên liên hệ với Tổng đại lý nhập khẩu xe Trung Quốc

HOTLINE: 0909.423.459 - 0982.302.665  chobanxetai.com )

Sẽ ưu đãi sản xuất xe tải nhỏ dưới 3 tấn ( chobanxetai.com )

Với dòng xe khách và xe tải, tỉ lệ nội địa hóa của Việt Nam đã đạt tới khoảng 40%, thậm chí có chủng loại đạt khoảng 50%. Chúng ta đã đáp ứng được khoảng 90% nhu cầu đối với xe khách và trên 70% nhu cầu đối với xe tải.

Theo quy hoạch phát triển ngành công nghiệp ôtô Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn 2030 đã được Thủ tướng phê duyệt, Việt Nam xác định sẽ phát triển ngành công nghiệp ôtô và dành nhiều ưu đãi phát triển ngành này.

Tới đây, Nhà nước sẽ có chính sách hỗ trợ những dòng ôtô thế mạnh của Việt Nam, gồm xe cá nhân dung tích xilanh dưới 1.5 lít, xe tải và xe khách hạng nhỏ. Với xe tải, sẽ hỗ trợ xe có tải trọng dưới 3 tấn.

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Ban Cung