Bạn đang ở đây

XE TẢI HOWO

Quốc gia nào sử dụng Xe Tải Howo Sinotruk nhiều nhất
Howo là thương hiệu ô tô thuộc sở hữu của tập đoàn Howo Motor Corporation. Howo hiện là một trong bốn nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc, cùng với Dongfeng Motors, FAW Group và SAIC Motor.
Tính theo số lượng xe sản xuất trong năm 2011, Howo xếp ở vị trí thứ 3 tại thị trường nội địa.
Hãng xe Howo sinotrck còn thành lập liên minh với rất nhiều công ty nước ngoài như Áo " động cơ liên doanh Áo ", Nhật " Nội thất cabin Châu Âu "... Tính đến năm 2011, Howo là nhà sản xuất ô tô có nhiều liên doanh với các hãng ô tô nước ngoài.
Trụ sở chính của Howo sinotruk Motor Corporation được đặt tại thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Ngoài ra, công ty còn có nhiều cơ sở sản xuất đặt ở nhiều tỉnh thành khác nhau ở Trung Quốc.
Lịch sử hình thành và phát triển xe howo sinotruk
Howo sinotruk được thành lập vào trước năm 1968 theo chiến lược “Phòng tuyến thứ ba” của Chủ tịch Mao Trạch Đông. Trụ sở Howo đặt tại Vũ Hán nhằm khu biệt hóa hoạt động của công ty, tránh sự xâm lấn từ nước ngoài. Lĩnh vực hoạt động chính của Howo sinotruk là sản xuất các mẫu xe thương mại. Năm 2001, mảng xe thương mại chiếm 80% trong hoạt động sản xuất của công ty.
Trong giai đoạn 1978 – 1985, tuân theo chính sách cải tổ kinh tế do Đặng Tiểu Bình khởi xướng, Công ty Howo trở thành doanh nghiệp trực thuộc sự quản lý của chính quyền trung ương. Sau năm 1985, một cuộc cải tổ khác đã đem lại quyền tự trị lớn hơn cho Howo sinotruk, công ty không còn chịu sự quản lý trực tiếp từ trung ương.
Năm 1995, công ty gặp phải khó khăn về tài chính và tình hình này kéo dài đến tận năm 1999, dẫn đến nhu cầu tái cấu trúc công ty một lần nữa. Đầu những năm 2003, Howo sinotruk tiến hành nhiều nỗ lực trong việc liên minh với các công ty ô tô nước ngoài. Tuy nhiên, liên minh nước ngoài đầu tiên của xe tải howo sinotrck là với Tập đoàn ô tô Áo vào năm 1995.
Ngoài ra, xe tải Howo sinotruk motor cũng có nhiều chi nhánh sản xuất đặt tại các quốc gia khác như Áo,Indonesia, Myanmar, Philippines, Paraguay, Anh, Ai-len...
Năm 2010, số lượng xe bán ra đạt con số 2,62 triệu chiếc xe tải Howo sinotruk ,đưa tập đoàn Howo sinotruk trở thành nhà sản xuất ô tô lớn thứ hai Trung Quốc.
Sản phẩm
Bên cạnh hoạt động sản xuất và phân phối các mẫu xe tải, xe chuyên dụng ...Howo sinotruk còn tham gia vào lĩnh vực chế tạo linh kiện ô tô.
 Tại Việt Nam
  Ở thị trường Việt Nam, mẫu xe tải Howo sinotruk được nhập khẩu và phân phối thông qua công ty TNHH Hoàng Giang Hải Phòng
Vào Năm 2003,Tập đoàn Hoàng Giang Hải Phòng mở rộng mặt bằng sản xuất đầu tư dây chuyền nhập khẩu Xe tải Howo sinotruk giá rẻ và các xe chuyên dùng khác với công suất trên 500 xe/tháng, đáp ứng được tiêu chuẩn 115/2004/QĐ-BCN của Bộ Công nghiệp.
Đến năm 2006  Tập đoàn Howo Hoàng Giang Hải Phòng định hướng tham gia vào lĩnh vực nhập khẩu, lắp ráp và kinh doanh các dòng Xe tải Howo sinotruk giá rẻ hạng nặng như: xe tải thùng, xe đầu kéo, rơ-mooc, xe ben.... Sau thời gian khảo sát tìm hiểu Tập đoàn Hoàng Giang quyết định chọn Tập đoàn Howo Hoàng Giang là một Tập đoàn lớn chuyên sản xuất kinh doanh thiết bị công nghiệp nặng và ôtô các loại làm đối tác chiến lược để hợp tác đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh tại Việt Nam.
Ngày 19/05/2008 Tập đoàn Hoàng giang và Tập đoàn howo đã chính thức ký kết chương trình hợp tác hỗ trợ đầu tư giữa 2 doanh nghiệp trong đó Tập đoàn Howo sinotruk Trung Quốc đồng ý để Tập đoàn Hoàng Giang là Tổng Đại Lý cung cấp các loại xe ôtô Howo sinotruk tại thị trường Việt Nam và tiến tới hỗ trợ kỹ thuật, trang thiết bị, phụ tùng linh kiệm và chuyển giao công nghệ cho Tập đoàn Hoàng Giang sản xuất và lắp ráp xe ôtô mang nhãn hiệu Howo sinotruk Hoàng Giang các loại tại Việt Nam .
Đến nay hệ thống chi nhánh đại lý Hoàng Giang đã có mặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc gồm phòng trưng bày xe, cửa hàng phụ tùng, xưởng sửa chữa với quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành và cung ứng phụ tùng cho khách hàng.
3. THỊ TRƯỜNG HOWO SINOTRUK NHÂN LỰC
Bên cạnh đó Tập Đoàn Howo Hoàng Giang còn ủy quyền cho CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC  làm Tổng Đại Lý Cấp 1 HOWO sinotruk tại Miền Nam Việt Nam và là đại lý đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiệm vụ kinh doanh bán hàng, dịch vụ bảo hành sửa chữa, đóng thùng các loại… đồng thời quảng bá thương hiệu xe Howo sinotruk đến khách hàng trên cả nước
Với doanh số xe tiêu thụ lên đến hàng trăm XE HOWO mỗi năm,CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC  đang dần khẳng định một thương hiệu là 1 trong những Đại lý bán xe chạy nhất khu vực Miền Nam Đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh.
Hotline  : 0909.423.459 - 0982.302.665 Mr Tài
Email: hanhdongfeng@gmail.com  - Fax: 08.3719.8880
Website: chobanxetai.com  -  xedongfeng.com.vn
-         Bán trả góp lãi suất thấp, hổ trợ vay ngân hàng 80-90% trên tổng giá trị hợp đồng, chỉ cần đưa trước 20-30% là có thế giao xe trong ngày
-         Đóng thùng chất lượng với giá cạnh tranh : thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng composite,…
-         Dịch vụ : ngân hàng, lưu hành xe, đứng tên hợp tác xã vận tải,thuế…
-         Gắn mui lướt gió
-         Bảo hành bảo dưỡng xe theo định kỳ tại công ty
-         Kinh doanh thay thế phụ tùng chính hãng
- Nhà máy HOWO Hoàng Giang đã có mặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc gồm phòng trưng bày xe, cửa hàng phụ tùng, xưởng sửa chữa với quy mô nhằm đáp ứng nhu cầu về dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo hành và cung ứng phụ tùng cho khách hàng.

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Ban Cung